17/05/2024

Các “đồng run” mách nhau bí quyết mua vé giải chạy giảm tới 200.000 đồng ngay trên ví VNPAY

Để cổ vũ tinh thần “thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe” đặc biệt là các giải chạy, từ 20/05 – 31/07 ví VNPAY tung ưu đãi lên tới 200.000 đồng khi khách hàng mua vé giải chạy.

Có rất nhiều lý do khiến chạy bộ ngày càng phổ biến ở khắp mọi nơi đặc biệt là việc tham gia các giải chạy, hoạt động này giúp cho chúng ta có động lực vượt lên chính mình qua các mục tiêu cự ly marathon. Hay đơn giản là chiêm ngưỡng những cung đường chạy đẹp “mê hồn” dọc theo những ngọn núi hùng vĩ hay các con đường ven biển… Chạy bộ cũng là cơ hội để những người yêu thể thao gặp gỡ giao lưu, và ý nghĩa hơn họ có thể hỗ trợ các tổ chức từ thiện gây quỹ.

Tiện ích Mua vé giải chạy trên ví VNPAY sẽ giúp những người yêu thể thao có thể dễ dàng mua vé giải chạy, có những giải quy mô lên tới hàng nghìn vận động viên đến từ trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, từ 20/05 – 31/07, ví VNPAY tung ra các ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng lần đầu đặt vé Giải chạy chỉ cần nhập mã BIB150 sẽ nhận được ưu đãi 15% tối đa 150.000 đồng.

Ưu đãi dành cho tất cả khách hàng khi đặt vé Giải chạy, chỉ cần nhập mã BIB50 giảm 35% tối đa 50.000 đồng. Như vậy tổng giá trị ưu đãi mà các runner nhận được có thể lên tới 200.000 đồng.

Hiện có rất nhiều giải chạy đang chờ đón tín đồ của bộ môn thể thao này “nhập cuộc”. Nếu bạn muốn ghi danh vào hành trình khám phá vùng đất Bắc Sơn đầy hùng vĩ, nên thơ tham gia Bac Son Ultra Trail 2024 hay muốn chinh phục cung đường trail đầy thử thách với ULTRA TRAIL CAO BANG 2024 và muốn đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc khi tháng 10 về cùng sắc hồng tím của hoa tam giác mạch hãy mua vé giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2024 ngay hôm nay!

Các bước đơn giản đặt vé giải chạy nhận ưu đãi trên ví VNPAY:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ví VNPAY. Chọn tính năng "Thể thao - Giải trí" trên Ví VNPAY.
  • Bước 2: Chọn danh mục "Giải chạy"
  • Bước 3: Lựa chọn giải chạy, số lượng vé, điền thông tin mua vé
  • Bước 4: Nhập mã giảm giá và thanh toán.