08/11/2023

Mở ví VNPAY, chốt ngay gói quà ưu đãi tới 1 triệu đồng

Loạt ưu đãi cực hot trên ví VNPAY đang chờ đợi các khách hàng. Thực hiện mở ví VNPAY ngay kẻo lỡ!

Theo đó, từ ngày 08/11/2023 đến 03/01/2024, ví VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Mở ví VNPAY –  Săn quà bùng nổ 1 triệu đồng”. Đây là “cơ hội vàng” để người dùng vừa giải trí vừa thỏa sức trải nghiệm mua sắm, thanh toán hiện đại và tối ưu chi phí với ví VNPAY.

Chương trình ưu đãi mở ví VNPAY diễn ra từ nay đến 03/01/2024
Chương trình ưu đãi mở ví VNPAY diễn ra từ nay đến 03/01/2024

Nhóm khách hàng được hưởng khuyến mại gồm:

  • Nhóm 01: Tất cả các khách hàng cá nhân đăng ký thành công tài khoản ví VNPAY trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Nhóm 02: Tất cả các khách hàng cá nhân đã đăng ký thành công tài khoản ví VNPAY trước ngày 08/11/2023, và hoàn thành định danh, liên kết tài khoản ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình

Đối với khách hàng thuộc Nhóm 01 sau khi hoàn thành đăng ký, ví VNPAY sẽ gửi tặng bạn ngay combo khuyến mại 950.000 đồng sử dụng cho các dịch vụ như VNPAY Taxi, mua sắm VnShop, thanh toán VNPAY-QR, đặt vé tàu/xe, phòng khách sạn…, sau khi phát sinh 01 giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền Ví sẽ nhận tiếp quà tặng là 50.000đ chuyển vào Ví.

Đối với khách hàng thuộc nhóm 02 sau khi hoàn thành đủ 2 bước Định danh thông tin (được phê duyệt/hậu kiểm thành công), liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng nội địa với Ví VNPAY sẽ nhận được ngay combo khuyến mại 950.000 đồng sử dụng cho các dịch vụ như VNPAY Taxi, mua sắm VnShop, thanh toán VNPAY-QR, đặt vé tàu/xe, phòng khách sạn…phát sinh tiếp 01 giao dịch thanh toán bất kỳ sẽ nhận thêm 50.000 đồng  vào tài khoản ví VNPAY. 

Đa số người dùng 4.0 hiện này đều mong muốn tìm được một ứng dụng thông minh hỗ trợ giải quyết mọi nhu cầu thanh toán dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, ví VNPAY với hệ sinh thái đa dạng chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực không thể bỏ qua!

Người dùng hào hứng mở ví VNPAY và trải nghiệm các tiện ích thông minh trên ứng dụng. 
Người dùng hào hứng mở ví VNPAY và trải nghiệm các tiện ích thông minh trên ứng dụng. 
Lưu ý:
  • Không áp dụng với khách hàng hủy dịch vụ và đăng ký lần 2 trong thời gian diễn ra chương trình.

  • Đối với quà tặng là tiền chuyển vào ví VNPAY, tại thời điểm trả thưởng, tài khoản ví VNPAY của khách hàng phải ở trạng thái Active A (tức là khách hàng đã hoàn thành đủ các bước Định danh và Liên kết ngân hàng).

  • Số lượng mã khuyến mại có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết ngân sách khuyến mại mà không cần thông báo trước.

Mọi thông tin thắc mắc của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ 1900555577 hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn để được giải đáp.