Hỏi đáp đặt taxi trên VÍ VNPAY

Có 3 cách để nhận ưu đãi đặt vé xe khách trên ví VNPAY:

  1. Khách hàng vào mục Đặt vé xe, chọn Mã giảm giá của tôi.
  2. Khách hàng vào mục Ưu đãi của tôi trong ví VNPAY.
  3. Khách hàng nhận ưu đãi qua mã OTT, tin nhắn điện thoại. 

Hầu hết các hãng xe đều cho khách hàng chủ động lựa chọn chỗ ngồi khi đặt vé qua ví VNPAY. Tuy nhiên, một số hãng xe không cho phép chọn chỗ trước, nhà xe/lái xe sẽ chủ động sắp xếp ghế ngồi cho hành khách (Hệ thống sẽ có thông báo tại màn hình đặt ghế).

Sau khi thanh toán, mã vé sẽ được gửi qua OTT, SMS, Email của khách hàng. Khi đến nhà xe, khách hàng cung cấp mã vé kèm số điện thoại cho nhân viên quầy vé để được sử dụng.

Khách hàng có thể hủy vé qua ứng dụng ví VNPAY. Điều kiện hủy vé sẽ được hiển thị trước màn hình khách xác nhận hủy vé hoặc liên hệ tổng đài *6789 (tổng đài viên sẽ thông báo phí hủy cho khách hàng).

Nhà xe/CSKH VNPAY sẽ chủ động liên hệ tới khách hàng hoặc gửi SMS thông báo tới số điện thoại của khách hàng.

Đặt vé tiện lợi ngay trên VNPAY

Đặt vé xe khách siêu ưu đãi trên VÍ VNPAY

Tính năng đặt vé xe khách qua ví VNPAY có nhiều ưu điểm vượt trội, dễ dàng sử dụng, khách hàng có thể chủ động rút ngắn thời gian đặt vé và chủ động trong hành trình di chuyển.


Nhiều lợi ích khi đặt vé xe khách qua ví VNPAY
 

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể sở hữu ngay vé xe cho cho hành trình của mình. Khách hàng chủ động lựa chọn điểm điểm đi, điểm tới, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, giá vé phù hợp mà không cần tốn thời gian để xếp hàng chờ đợi mua vé tại bến hoặc hỏi thông tin về thời gian, hành trình của xe.

 

Ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé xe khách qua ví VNPAY 
 

Một trong những ưu điểm của đặt vé xe trên ví VNPAY là khách hàng có thể sử dụng được mã khuyến mại nếu có chương trình ưu đãi từ nhà xe hoặc đơn vị phát triển dịch vụ. Từ đó, khách hàng có thể tối ưu được chi phí cho mỗi chuyến du lịch - di chuyển.


Sau khi kết thúc đặt vé, thông tin về vé sẽ được gửi lại qua tin nhắn hoặc email khách hàng. Có thể thấy, hình thức đặt vé xe trên ví VNPAY giúp mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian, an toàn, hiệu quả.

 

Hướng dẫn các bước đặt vé xe qua ví VNPAY:
 

- Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY. Chọn Đặt vé xe

- Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

- Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

- Bước 4: Xác nhận, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé. 

 

Cần lưu ý gì khi đặt vé xe khách qua ví VNPAY? 
 

Khi đặt vé xe khách qua ví VNPAY, ở bước xác nhận giao dịch, khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin về mã đặt chỗ, số tiền. Khách hàng có thể áp mã giảm giá nếu có và phí giao dịch có thể thay đổi theo từng thời kỳ.