Hỏi đáp đặt vé máy baytrên VÍ VNPAY

Giá vé rẻ thường rơi vào các ngày thường,các giờ sớm hoặc muộn nên khách hàng cân nhắc hành trình bay của mình,đặt vé xa ngày bay thì sẽ được giá tốt hơn.

Anh chị có thể đặt được tất cả các hãng hàng không có khai thác chặng bay mà Anh chị đang tìm kiếm.

Khi có bất kỳ chương trình KM từ hãng , Ví VNPAY sẽn cập nhật thông báo trên mục Khuyến Mại.

Lịch trình bay thay đổi nếu là bay hãng VJ, QH, VU khách hàng sẽ nhận được trực tiếp từ hãng hàng không thông báo.
Nếu bay của VN và VN*BL khách hàng sẽ nhận được trực tiếp từ hãng và từ hệ thống VNPAY gửi về.

Giá vé đã bao gồm VAT,Giá vé đã niêm yết không phải thanh toán chi phí thêm trừ khi khách hàng phát sinh thêm các dịch vụ sau bán: đổi ngày giờ bay, hoàn hủy, mua hành lý, mua ghế ngồi

Khi nhận dc vé điện tử: khách hàng có thể lấy số điện thoại đặt vé gọi trực tiếp lên hãng mình bay để kiểm tra hoặc gọi lên số hỗ trợ Ví VNPAY hiện thị cuối tin nhắn để kiểm tra thông tin vé.

Sau khi mua vé thành công, khách hàng sẽ nhận được vé điện tử qua 2 hình thức: SMS từ VNPAY gửi về và Vé điện tử từ mail :vnticket@noreply.vnpay.vn gửi về.

Tùy vào điều kiện giá vé ban đầu của từng hãng hàng không. Khách hàng muốn biết vé của mình có được hoàn hủy hay không có thể xem trực tiếp trên mặt vé điện tử trong mail gửi về hoặc gọi điện lên trực tiếp 1900555520 để được hỗ trợ thông báo.

Anh Chị có thế lên trực tiếp Ví VNPAY mục Quản Lý đặt chỗ nếu cần hỗ trợ đổi ngày giờ bay, chặng bay.
Hoặc gọi lên số hotline hỗ trợ sau tin nhắn gửi về: 1900555520

Việc hủy chuyến bay là do lỗi của hãng hàng không. Hãng sẽ hoàn toàn về nơi mua vé ban đầu,
khách hàng muốn xác nhận hoàn tiền yêu cầu bắt buộc phải liên hệ về nơi mua vé ban đầu là Ví VNPAY để làm thủ tục xác nhận hoàn tiền

Đặt vé tiện lợi ngay trên Ví VNPAY

Đặt vé máy bay siêu ưu đãitrên VÍ VNPAY

Chỉ với vài cú chạm với thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã có thể đặt vé máy bay qua ví VNPAY trong phút mốt mà vẫn săn được hàng loạt ưu đãi khủng. Đó là lý do nhiều người đang chuộng đặt vé máy bay trên ứng dụng ví điện tử VNPAY. 

 

Người dùng lợi đủ đường khi đặt vé máy bay qua ví VNPAY

 

Với tính năng đặt vé máy bay trên ví VNPAY, bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin hành trình bay (điểm đi/đến, thời gian) của hơn 30 hãng bay uy tín, chất lượng. Hơn thế, các chuyến bay còn được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… để hỗ trợ việc tìm kiếm cho du khách. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn muốn săn vé máy bay giá hời.

 

Ưu đãi khi đặt vé máy bay qua ví VNPAY 

 

Để khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng đặt vé máy bay trên ứng dụng, ví VNPAY thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng hài lòng khi từng được giảm tới nửa giá vé máy bay nhờ sử dụng ví VNPAY.

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay qua ví VNPAY

 

- Bước 1: Mở ứng dụng ví VNPAY

- Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay

- Bước 3: Chọn hành trình, chuyến bay & Điền thông tin cá nhân.

- Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận vé điện tử

 

Cần lưu ý gì khi đặt vé máy bay qua ví VNPAY? 

 

Để lựa chọn chuyến bay dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu, khách hàng có thể nhấn vào chữ “Sắp xếp và chọn lọc” ở phần chọn chuyến bay. Đồng thời, khách hàng cần kiểm tra kỹ, xác nhận các thông tin yêu cầu, điều kiện và điều khoản đặt vé trước khi thanh toán.