Hỏi đáp đặt phòng khách sạn trên VÍ VNPAY

Khách có thể truy cập app Ví VNPAY hoặc ứng dụng banking có liên kết VNPAY trên điện thoại, vào mục Tiện ích - Đặt phòng khách sạn - Chọn địa điểm hoặc tên Khách sạn, ngày lưu trú, loại phòng.., chọn khách sạn được hiển thị trong danh sách - chọn loại phòng - nhập thông tin nhận phòng, mã giảm giá.. - Thanh toán,

Gia phòng đã bao gồm VAT, khách có thể nhập thông tin VAT trên app sau khi đặt phòng thành công hoặc liên hệ về tổng đài VNPAY *6789 để hỗ trợ nhập hóa đơn. Giá phòng đã niêm yết không phải thanh toán chi phí thêm.

Chi tiết phòng đã đặt có thể xem tại màn hình lịch sử đặt phòng, địa chỉ email, SMS, OTT

Để đảm bảo về giá và giữ phòng cần thanh toán trước qua app, VNPAY ko hỗ trợ đặt phòng thanh toán sau.

Khách có thể cung cấp mã nhận phòng qua SMS, Email cho nhân viên Khách sạn. Ngoài ra thủ tục nhận phòng cần các thông tin cá nhân Khách sẽ cung cấp cho khách sạn để được nhận phòng.

Toàn bộ hình ảnh về phòng khách sạn có trên hệ thống là do khách sạn cung cấp cho VNPAY nên có tính xác thực.Hình ảnh của khách sạn có thể có một chút thay đổi do ảnh được khách sạn chụp và sử dụng khi mới đi vào hoạt động, sau một thời gian có thể sẽ không còn được mới như trong hình ảnh, nhưng đảm bảo về chất lượng cho Khách.

VNPAY và đối tác chỉ hỗ trợ trong trường hợp Khách đặt phòng quan đêm theo khung giờ từ 14h chiều 🡪12h trưa hôm sau. Ngoài ra nếu Khách có nhu cầu đặt phòng theo giờ hoặc ngoài khung giờ có thể liên hệ trực tiếp tới khách sạn.

Với các đặt phòng đã đặt và thanh toán thành công thì sẽ không hỗ trợ thay đổi ngày được. Trong trường hợp đặt phòng còn thời hạn hủy thì Khách có thể đặt giao dịch mới đúng ngày mình muốn sử dụng. Trong trường hợp đạt phòng không được hoàn hủy, VNPAY sẽ hỗ trợ gửi thông tin thay đổi ngày sang NCC. Khi có thông tin phản hồi VNPAY sẽ liên hệ lại.
* Lưu ý: VNPAY sẽ không đảm bảo là có thể đổi được ngày.

Với các đặt phòng đã đặt và thanh toán thành công thì sẽ không hỗ trợ thay đổi ngày được. Trong trường hợp đặt phòng còn thời hạn hủy thì Khách có thể đặt giao dịch mới đúng ngày mình muốn sử dụng. Trong trường hợp đạt phòng không được hoàn hủy, VNPAY sẽ hỗ trợ gửi thông tin thay đổi ngày sang NCC. Khi có thông tin phản hồi VNPAY sẽ liên hệ lại.
* Lưu ý: VNPAY sẽ không đảm bảo là có thể đổi được ngày.

Do quy định khi đặt phòng số lượng đêm tối đa là 30 đêm, số lượng phòng khách hàng được chọn tối đa là 8 phòng. Nếu Khách có lượng sử dụng nhiều hơn vui lòng đặt thành 2 giao dịch.

Do quy định của kế toán mỗi giao dịch thanh toán sẽ được xuất 1 hóa đơn riêng và đúng theo giá khách đã thanh toán nên VNPAY không thể hỗ trợ trường hợp trên.

1. Khách có thể hủy trược tiếp qua app, điều kiên hủy đã được hiển thị tại chi tiết phòng và phí hủy sẽ được hiển thị trước thao tác hủy phòng
2. Liên hệ tổng đài *6789 để được hỗ trợ.

Tiền hoàn sẽ hoàn về tài khoản Khách đã thanh toán chậm nhất sau 10-15 ngày làm việc

Trường hợp này tùy điều kiện của mỗi Khách sạn có mất phí hoặc không, Khách có thể liên hệ tổng đài *6789 để được hỗ trợ

1. Phòng vẫn trong điều kiện hoàn hủy Khách có thể thao tác hủy phòng và đặt lại giao dịch mới.
2. Khách có thể liên hệ tổng đài *6789 để được hỗ trợ, nếu khách sạn đồng ý khách sẽ thanh toán thêm chi phí nâng hạng phòng trực tiếp cho đơn vị NCC.

Đặt vé tiện lợi ngay trên VNPAY

Đặt phòng khách sạn siêu ưu đãitrên VÍ VNPAY


Ngoài lựa chọn phương tiện di chuyển thì đặt phòng khách sạn là một trong những việc luôn được ưu tiên trước mỗi chuyến du lịch, công tác. Để tiết kiệm thời gian và tối ưu kinh phí, nhiều người dùng hiện đại ưa thích đặt phòng khách sạn qua ví VNPAY.

 

Nhiều lợi ích khi đặt phòng khách sạn qua ví VNPAY 

 

Khi đặt phòng khách sạn qua ví VNPAY, người dùng sẽ không lo gặp phải tình trạng “cháy phòng” hoặc dịch vụ, mức giá chưa phù hợp. Chỉ cần bỏ ra ít phút thao tác trên ứng dụng ví VNPAY, người dùng đã có thể tham khảo loạt thông tin về phòng khách sạn và đặt phòng nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết. 

 

Tiết kiệm kinh phí nhờ đặt phòng khách sạn qua ví VNPAY

 

Chưa kể, ví VNPAY còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại để tri ân cũng như khuyến khích người dùng. Việc áp các mã giảm giá, ưu đãi chính là cơ hội để khách hàng tiết kiệm được kinh phí trước mỗi chuyến đi. 

 

4 bước đặt phòng khách sạn trên ví VNPAY

 

Bước 1: Đăng nhập ví VNPAY. Chọn “Đặt phòng khách sạn”

Bước 2: Lựa chọn điểm đến, thời gian lưu trú

Bước 3: Chọn khách sạn, loại phòng

Bước 4: Nhập thông tin và hoàn tất thanh toán. 

 

Cần lưu ý gì khi đặt phòng khách sạn qua ví VNPAY?

 

Trong danh sách các khách sạn được gợi ý phù hợp với thông tin tìm kiếm, khách hàng có thể nhấn vào từng loại phòng để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Sau khi hoàn thành việc đặt phòng, người dùng có thể kiểm tra thông tin chi tiết đặt phòng khách sạn tại mục Lịch sử và hủy phòng.